You are currently viewing Kia Morning phiên bản số tự động mới với giá chỉ 339 triệu VNĐ

Kia Morning phiên bản số tự động mới với giá chỉ 339 triệu VNĐ

Với việc ra mắt phiên bản số tự động với giá chỉ 339 triệu VNĐ, Kia Morning đang cho thấy sức mạnh ghê gớm của mình trong phân khúc xe hạng A, đặc biệt là về giá bán.

Theo đó, Kia Việt Nam vừa chính thức giới thiệu tới công chúng trong nước phiên bản số tự động mới của mẫu xe Morning với giá chỉ 339 triệu VNĐ. Như vậy, Kia Morning sẽ được phân phối tổng cộng 4 phiên bản, bao gồm 1 số sàn và 3 số tự động cùng mức giá từ 299 triệu – 393 triệu VNĐ.

Kia Morning vốn vẫn được xem là một trong những cái tên sừng sỏ ở phân khúc xe hạng A tại thị trường Việt Nam với doanh số hàng năm luôn đạt mức cao kỷ lục. Mẫu xe cỡ nhỏ xứ Hàn này mang trong mình những lợi thế về thiết kế khoẻ khoắn, nhiều trang bị và đặc biệt là sở hữu mức giá bán vô cùng dễ chịu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, với sự xuất hiện liên tiếp của những đối thủ mới và giàu tiềm năng như Toyota Wigo, VinFast Fadil hay Honda Brio, rõ ràng vị thế “ngôi vương” của 2 gã khổng lồ Hàn Quốc là Kia Morning và Hyundai Grand i10 đang bị lung lay rõ rệt. Chính vì vậy, sự ra đời của phiên bản số tự động giá rẻ từ Kia Morning được xem là rất thức thời và sẽ giúp mẫu xe cỡ nhỏ này gia tăng năng lực cạnh tranh trước các đối thủ.

Quay trở lại với phiên bản số tự động mới của Kia Morning. Cụ thể, phiên bản Morning số tự động giá rẻ sẽ có tên thương mại là Morning Standard và vẫn được duy trì ngôn ngữ thiết kế tương đồng như các phiên bản khác. Để giảm giá thành, Kia đã lựa chọn phương pháp cắt bỏ bớt một số trang bị tiện nghi và an toàn trên xe như túi khí và bộ mâm thép 14 inch (hai phiên bản số tự động khác là mâm đúc 15 inch). Ngoài ra, các trang bị khác trên phiên bản Standard sẽ tương tự với trang bị trên phiên bản số sàn MT.