You are currently viewing Kia K7 Cadenza 2020 ra mắt tại Hàn Quốc

Kia K7 Cadenza 2020 ra mắt tại Hàn Quốc

Trên phiên bản nâng cấp giữa đời 2020, Kia Cadenza hay còn có tên khác là K7 nhận được khá nhiều nâng cấp về thiết kế và tính năng công nghệ. Phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc có tên K7 Premier chứ không phải Cadenza hay K7 như những thị trường khác trên thế giới.

Mặc dù chỉ là bản nâng cấp giữa đời nhưng Kia K7 được làm mới khá nhiều ở thiết kế với phong cách ấn tượng hơn. Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác được tạo hình lõm vào trong giống như những mẫu xe của Maserati. Phần viền và các nan dọc của lưới tản nhiệt được mạ chrome sáng bóng, kết hợp với cụm đèn pha LED vuốt mỏng tạo cho phần đầu xe phong cách hung dữ hơn. Phía đuôi xe, các kỹ sư Kia theo đuổi xu hướng đèn hậu nối liền tạo cảm giác khá sang trọng. Kiểu thiết kế đèn hậu trên K7 2020 khiến người ta liên tưởng đến đèn hậu của chiếc sedan đầu bảng A8 của Audi.

Nội thất xe cũng được cải tiến trong đó nổi bật nhất là hệ thống thông tin giải trí Uvo với một màn hình cảm ứng rộng 12,3″, bên cạnh đó cụm đồng hồ sau vô lăng cũng sử dụng màn hình điện tử hoàn toàn. Một số chi tiết khác cũng được thiết kế lại bao gồm vô lăng, cần số, cửa gió điều hòa và bệ trung tâm. Đáng chú ý, hãng xe Hàn Quốc còn sử dụng chất liệu cao cấp hơn cho nội thất xe và kính cửa sổ cách âm tốt hơn.

Những tính năng công nghệ nổi bật trên K7 2020 bao gồm hiển thị thông tin lên kính lái (HUD), điều khiển bằng giọng nói dựa trên AI, gói công nghệ hỗ trợ lái xe DriverWise, giám sát điểm mù, hỗ chợ chạy đúng làn đường, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo tránh va chạm từ phía sau và hỗ trợ đỗ xe.

Về sức mạnh, K7 Premier 2020 sẽ có các phiên bản động cơ xăng GDi 2.5 mới, xăng V6 3.0, dầu I4 2.2 và lai xăng điện 2.4. Hiện thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của các phiên bản K7 2020 chưa được công bố.